Hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người”

22 Hạ sĩ quan được chuyển được chuyển sang chế độ chuyên nghiệp

Thứ hai - 18/03/2024 05:00
Toàn cảnh buổi lễ
Toàn cảnh buổi lễ
Chiều nay 18/3/2024, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc chuyển sang chế độ chuyên nghiệp đối với hạ sĩ quan nhập ngũ năm 2022. Đại tá Tao Văn Trường – Phó Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo Hội nghị.
Theo Quyết định, 22 đồng chí là hạ sĩ quan nghĩa vụ nhập ngũ năm 2022 hết hạn phục vụ tại ngũ được chuyển sang chế độ chuyên nghiệp năm 2024. Các đồng chí được phân công về 04 phòng chức năng và Công an các huyện, thành phố. Đây là những đồng chí chiến sĩ ưu tú, tiêu biểu. Sau 02 năm rèn luyện, phấn đấu, các đồng chí đã thể hiện được phẩm chất, năng lực của bản thân, đảm bảo tiêu chuẩn và có nguyện vọng được công tác lâu dài trong lực lượng Công an nhân dân.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Đại tá Tao Văn Trường – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng các chiến sỹ đã chính thức được chuyển biên chế vào lực lượng Công an nhân dân. Đồng thời, yêu cầu các đồng chí tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của  của ngành Công an, nội quy, quy chế nơi công tác và sinh hoạt; khẩn trương hoàn thiện các thủ tục và có mặt tại đơn vị được phân công để nhận công tác theo quy định; tiếp tục nêu cao tinh thần tự giác, ý chí phấn đấu tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị; đầu tư thời gian nghiên cứu hồ sơ, tài liệu; tiếp thu, học hỏi đồng chí, đồng đội hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đối với các đơn vị tiếp nhận cần phân công công tác phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ và thực hiện tốt công tác quản lý, sử dụng biên chế theo quy định./.
Trung sĩ Chu Hùng Cường đại diện cho 22 hạ sĩ quan được chuyển chuyên nghiệp phát biểu, nhận nhiệm vụ
Trung sĩ Chu Hùng Cường đại diện cho 22 hạ sĩ quan được chuyển chuyên nghiệp phát biểu, nhận nhiệm vụ

Tác giả: Văn Thiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trực ban
Tín nhiệm mạng
Số điện thoại cần biết
Hot line
An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao
laichau.gov.vn
bocongan.gov.vn
Lịch tiếp công dân
dichvucong.bocongan.gov.vn
Khai báo tạm trú
Chuyển đổi số
Cải cách hành chính
TRANG ZALO CÔNG AN LAI CHÂU
  • Đang truy cập162
  • Hôm nay54,466
  • Tháng hiện tại1,139,342
  • Tháng trước1,583,305
  • Tổng lượt truy cập14,744,442
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down