Gặp mặt biểu dương con cán bộ, chiến sỹ có thành tích xuất sắc trong học tập

Thứ tư - 05/06/2024 06:35
Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các phòng chức năng chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu là con CBCS có thành tích cao trong năm học 2023 2024
Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em, chiều nay ngày 5/6/2024, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức gặp mặt, biểu dương các cháu thiếu nhi là con cán bộ, chiến sỹ có thành tích xuất sắc năm học 2023-2024. Đại tá, TS Nguyễn Viết Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi gặp mặt. Dự gặp mặt còn có đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh.
Tại buổi gặp mặt, 49 cháu thiếu nhi (từ 14 tuổi trở xuống) là con cán bộ, chiến sỹ đạt giải cao trong các kỳ thi cấp huyện, thành phố trở lên do Bộ, Sở, Phòng Giáo dục và đào tạo công nhận được mời dự gặp mặt biểu dương, khen thưởng.
Với những thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện năm học 2023-2024, các cháu đã được đồng chí Giám đốc Công an tỉnh biểu dương, khen thưởng. Theo đó, 05 cháu đạt giải cấp tỉnh được tặng thưởng 900 nghìn đồng/người; 44 cháu đạt giải cấp huyện, thành phố được tặng thưởng 600 nghìn đồng/người. Ngoài ra, mỗi cháu được Giám đốc Công an tỉnh tặng 01 chiếc đồng hồ thông minh có gắn thẻ sim Gmobile.
Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh tặng mỗi cháu 01 chiếc đồng hồ thông minh kèm 01 thẻ sim Gmobile
Thượng tá Cao Thế Quang Trưởng phòng Tham mưu trao tiền thưởng của đồng chí Giám đốc cho các cháu đạt giải cấp tỉnh
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương, khen ngợi những kết quả, thành tích các cháu thiếu nhi đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời đề nghị cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị cần tiếp tục quan tâm, đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; quan tâm đến công tác khuyến học, khuyến tài; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực góp phần cùng với gia đình cán bộ, chiến sỹ, nhà trường chăm lo, giáo dục con em phát triển toàn diện; lan tỏa những hoạt động, chương trình ý nghĩa, nhân văn, hướng tới các cháu thiếu niên, nhi đồng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Tại đây, đồng chí mong muốn các cháu thiếu niên, nhi đồng tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, góp phần xây dựng quê hương Lai Châu giàu mạnh./.
Được biết, toàn bộ quà tặng và tiền thưởng cho các cháu tại buổi gặp mặt do cá nhân đồng chí Giám đốc Công an tỉnh chi tặng nhằm tri ân cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an Lai Châu.

Tác giả: Văn Thiệp