Lực lượng cảnh sát cơ động giúp nhân dân thu hoạch mùa màng

Thứ tư - 26/06/2024 23:33
Cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát cơ động vận chuyển ngô giúp người dân
Để chủ động đối phó với mùa mưa bão năm 2024, ngày 22/6/2024 cán bộ chiến sỹ phòng Cảnh sát cơ động đã tăng cường lực lượng xuống địa bàn xã San Thàng, thành phố Lai Châu giúp nhân dân thu hoạch ngô, hoa màu.
Trước diễn biến phức tạp của thời tiết, trên địa bàn tỉnh Lai Châu mưa liên tục kéo dài đã ảnh hưởng đến cây trồng, hoa màu của các hộ dân tại địa bàn xã San Thàng, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu. Vì vậy, những ngày này nhân dân trên địa bàn xã San Thàng hối hả tập trung hết lực lượng, phương tiện để thu hoạch ngô, hoa màu. Để chia sẻ với những vất vả của người nông dân, ngày 22/6/2024, Lãnh đạo đơn vị phòng Cảnh sát cơ động đã tăng cường lực lượng xuống địa bàn giúp nhân dân thu hoạch ngô, hoa màu.
Thời gian qua trên địa bàn tỉnh Lai Châu mưa liên tục kéo dài người dân nơi đây chưa kịp thu hoạch mùa màng sau những ngày gieo trồng, chăm bón nếu không chủ động thu hoạch sẽ gây thiệt hại nặng về năng suất. Thấu hiểu những khó khăn, vất vả của người dân lao động, ngày 22/6/2024 đồng chí thượng tá Vũ Việt Dũng - Trưởng phòng Cảnh sát cơ động đã cử cán bộ, chiến sĩ trực tiếp xuống đại bàn xã San Thàng để giúp người dân nơi đây thu hoạch thành phẩm sau quá trình lao động.
Những việc làm cụ thể, thiết thực và kịp thời của cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát cơ động đã để lại ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân về hình ảnh người cán bộ, chiến sỹ “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, góp phần thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa Quân - Dân trên địa bàn.
Gia đình anh Vàng Văn Nhục và chị Tào Thị Chiến - bản Cắng Đắng xã San Thàng, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu rất cảm kích và bày tỏ sự biết ơn trước sự giúp đỡ kịp thời của lực lượng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Lai Châu.

Tác giả: Phòng Cảnh sát cơ động