Sôi nổi các hoạt động trong chiến dịch thanh niên Công an tình nguyện hè 2023

Thứ hai - 24/07/2023 21:50
Nằm trong chuỗi các hoạt động trong Chiến dịch Thanh niên Công an tình nguyện Hè năm 2023, ngày 23/7/2023, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Mường Tè và Hội Sinh niên Lai Châu đang học tập tại Học viên ANND, Học viên CSND, Học viên Chính trị CAND tổ chức Lễ ra quân “Ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới và ngày chủ nhật xanh lần thứ III”, năm 2023.
Sôi nổi các hoạt động trong chiến dịch thanh niên Công an tình nguyện hè 2023
Tham dự chương trình có đồng chí Ngô Mạnh Quân - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, đồng chí Phan Văn Bảo – Phó Bí thư huyện Đoàn Mường Tè cùng hơn 30 các bạn sinh viên Học viện CSND, Học viên CSND, Học viên Chính trị CAND và Đoàn viên xã Bum Nưa, huyện Mường Tè.
Tại Chương trình, đã diễn ra các hoạt động: (1) Tổ chức xây dựng và bàn giao Công trình thanh niên “Thắp sáng bản làng Biên cương” với 10 bóng đèn năng lượng mặt trời tại Bản Nậm Củm, xã Bum Nưa, huyện Mường Tè trị giá khoảng 20 triệu đồng, (2) Trao tặng 05 phần quà cho 05 gia đình có công, thương binh, liệt sỹ trên địa bàn xã Bum Nưa trị giá 1,5 triệu đồng nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), (3) Cũng trong buổi sáng cùng ngày, ĐVTN Công an tỉnh tổ chức đồng loạt ra quân dọn dẹp vệ sinh, môi trường trong và ngoài khuôn viên đơn vị đóng quân.
Trước đó 01 ngày, vào sáng ngày 22/7/2023, hơn 50 ĐVTN Công an tỉnh tham gia lạo động vệ sinh, dọn dẹp khuôn viên Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ðền ơn đáp nghĩa”, sự kính trọng của Tuổi trẻ Công an tỉnh đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
Hình ảnh một số hoạt động nổi bật:

Tác giả: Đoàn TN CAT