8 đội bóng tham gia tranh tài tại Giải bóng đá Đoàn thanh niên Công an tỉnh lần thứ II năm 2024

Thứ sáu - 15/03/2024 04:30
Giải bóng đá do Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức
Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, chiều nay, ngày 15/03/2024, Đoàn Thanh niên, Công an tỉnh tổ chức giải Bóng đá Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Lai Châu lần thứ II năm 2024.
Theo đó, Giải đấu diễn ra trong 3 ngày với sự tham gia của 8 đội bóng, cùng sự góp mặt của hơn 100 cầu thủ đến từ các chi đoàn trong Công an tỉnh và đội bóng khách mời BCH Biên phòng tỉnh.
Đây không chỉ là dịp để các đoàn viên thể hiện năng khiếu bóng đá, rèn luyện sức khỏe mà còn là cơ hội để giao lưu, gắn kết giữa đoàn viên trong và ngoài lực lượng CAND.
Các trận đấu hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm đầy kịch tính và hấp dẫn cho các vận động viên, ban huấn luyện lẫn khán giả. Đồng thời, thông qua sự kiện này, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh muốn lan tỏa thông điệp về ý thức rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể thao và tinh thần đoàn kết theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Dự kiến, Lễ Bế mạc và trao giải sẽ diễn ra vào ngày 17/3/2024./.
b
Tiết mục nhảy hiện đại sôi nổi trước giờ khai mạc
c
Giải có sự tham dự của 8 đội bóng với hơn 100 VĐV