Hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người”

Lực lượng CSTT, CS113 triển khai 100% quân số, phối hợp đảm bảo an ninh trật tự địa bàn huyện Tân Uyên, Than Uyên

Chủ nhật - 25/06/2023 22:40
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh tại buổi Họp đột xuất, giải quyết tình hình khiếu kiện phức tạp tại 02 huyện Than Uyên, Tân Uyên ngày 15/6/2023.
Lực lượng CSTT, CS113 triển khai 100% quân số, phối hợp đảm bảo an ninh trật tự địa bàn huyện Tân Uyên, Than Uyên
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh tại buổi Họp đột xuất, giải quyết tình hình khiếu kiện phức tạp tại 02 huyện Than Uyên, Tân Uyên ngày 15/6/2023. Lực lượng CSTT-CS113 Phòng PC06 - Công an tỉnh Lai Châu trực tiếp xuống địa bàn, bố trí CBCS phối hợp với các lực lượng, tiến hành tuần tra kiểm soát vũ trang trong thời gian từ tối 15/6/2023 đến hết ngày 18/6/2023, qua đó tuyên truyền công tác chấp hành pháp luật, bảo vệ các cơ quan, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội đến toàn thể Nhân dân. Kiên quyết không để các đối tượng có ý đồ lôi kéo, kích động, móc nối, xúi giục người dân thực hiện các hành vi trái pháp luật, ảnh hưởng đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn 02 huyện Tân Uyên, Than Uyên. Đảm bảo môi trường làm việc, hoạt động sản xuất, kinh doanh của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cuộc sống bình yên của nhân dân.
* Nhất là trong ngày 16/6/2023 đã phối hợp với các lực lượng chức năng của Công an tỉnh và Công an 2 huyện ngăn chặn hàng trăm người dân có ý định tụ tập đông người tại xã Mường Mít, huyện Than Uyên. Tuyên truyền người dân không tụ tập, kích động, gây rối ANTT, trở về địa phương nơi cư trú.

Cơ động Tuần tra tại các điểm tập trung đông người, nơi có nguy cơ mất ANTT
* Phối hợp với lực lượng Cảnh sát Cơ động, CSGT-TT thực hiện tuần tra vũ trang thị uy trên các tuyến đường, khu vực thuộc xã Mường Mít, huyện Than Uyên, Thị trấn Tân Uyên, các xã: Pắc Ta, Trung Đồng....
Lực lượng CSTT, CS-113 Phối hợp với lực lượng CSTT bố trí tăng cường tại các chốt, điểm phúc tạp
“Lực lượng CSTT-CS113: sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, bảo vệ Đảng, Nhà nước xã hội chủ nghĩa, vì An ninh Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân”.

Tác giả: Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trực ban
Tín nhiệm mạng
Số điện thoại cần biết
Hot line
An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao
laichau.gov.vn
bocongan.gov.vn
Lịch tiếp công dân
dichvucong.bocongan.gov.vn
Khai báo tạm trú
Chuyển đổi số
Cải cách hành chính
TRANG ZALO CÔNG AN LAI CHÂU
  • Đang truy cập202
  • Hôm nay57,450
  • Tháng hiện tại1,020,363
  • Tháng trước1,583,305
  • Tổng lượt truy cập14,625,463
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down