14382 Người đang Online

Thông tin cá nhân bị lọt, lộ, đem mua bán; thông tin thẻ tín dụng bị đánh cắp… đó là những nỗi lo của người tiêu dùng (NTD) trong thời đại công nghệ số hiện nay. NTD luôn bị làm phiền bởi những lời chào mời mua sản phẩm, dịch vụ mọi lúc mọi nơi. Vậy làm cách nào để bảo mật thông tin cá nhân? 

Sáng 30-12, bác sĩ Hoàng Quang Trung, Phó Giám đốc - Trưởng khoa Cấp cứu Chống độc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết: Bệnh viện vừa tiếp nhận 2 trường hợp bị ngộ độc khí CO (Carbon Monoxide) do đốt lò than củi để sưởi ấm khi nằm ngủ.

Cuối năm, nhu cầu gặp gỡ, tổ chức liên hoan nhân dịp tổng kết năm của một bộ phận người dân tăng. Tình trạng sử dụng rượu – bia vượt ngưỡng dẫn đến ngộ độc rượu phải nhập viện cấp cứu, điều trị theo đó luôn diễn biến phức tạp…

Đưa thông tin, văn hóa về cơ sở là hoạt động thường xuyên của lực lượng Công an Lai Châu. Đây là hoạt động chính trị nhằm tăng cường sự gắn bó giữa lực lượng Công an và quần chúng nhân dân tại cơ sở.

Ngày 21/12/2017, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho gia đình cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn. Đại tá Vừ A Chía - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu. 

Ngày 11/11, Công an thành phố Lai Châu đã huy động cán bộ, chiến sỹ tham dự Lễ ra quân trồng cây Mắc ca do Ủy Ban nhân dân thành phố Lai Châu phát động tại xã Nậm Loỏng.

Ngày 9/11, Lớp Đại học liên thông Điều tra hình sự Lai Châu K1 đã đến trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại hai bản Gia Khâu 1,2 của xã Nậm Lỏong, TP. Lai Châu.

 Ngày 20/10, Chi bộ Thanh tra Công an tỉnh phối hợp với Hội từ thiện “Chắp cánh yêu thương” đã đến trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm trường mầm non Hô Sỏ 1, Hô Sỏ 2, Hô Tra và Phiêng Hòa của xã Mường Khoa, huyện Tân Uyên.

Chiều 04/10/2017, tại Trường bán trú tiểu học xã Bản Bo, huyện Tam Đường, Hội phụ nữ Khối ANND có buổi trao quà Trung thu cho các học sinh bán trú của trường.

Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu. Tối ngày 30/9 Công an tỉnh đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, chiến sỹ các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH LAI CHÂU
Giấy phép số: 81/GP-TTĐT do Sở Thông tin & Truyền thông Lai Châu cấp ngày: 08/02/2017
Địa chỉ: Tổ 16, Phường Tân Phong, TP. Lai Châu
Số điện thoại: 069 2469 502
Chịu trách nhiệm: Trưởng Ban Biên tập - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đại tá Vừ A Chía
Ghi rõ nguồn www.congan.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này